THỎA THUẬN DỊCH VỤ
Địa chỉ liên hệ
CÔNG TY LIFESTYLE NETGAME SERVICE JSC
Địa chỉ: 70 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4 , Tp.HCM
Tel: 08-39 430 321
Fax: 08-39 430 240
THỎA THUẬN DỊCH VỤ

THỎA THUẬN DỊCH VỤ LIVEVN
Cập nhật ngày 04/08/2009

I. ĐỊNH NGHĨA VÀ MÔ TẢ DỊCH VỤ :

1. Điều khoản Thỏa thuận:

Công ty LIFESTYLE NETGAME SERVICES JSC (gọi tắt là NETGAME ) mời quí khách tham gia sử dụng các dịch vụ trực tuyến trên máy vi tính như trò chơi trực tuyến, mạng xã hội, diễn đàn, website (gọi tắt là Livevn) trên cơ sở quí khách đã đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện nêu trong Thỏa Thuận Dịch Vụ Livevn. Để xác định sự đồng ý, quí khách phải nhấn nút “Đồng Ý” ở cuối quá trình đăng ký tài khoản và đọc Thỏa Thuận Dịch Vụ. Nếu không đồng ý, quí khách đừng nhấn nút “Đồng Ý” ở cuối bản thỏa thuận. Trong trường hợp này quí khách sẽ không được phép tham gia vào các dịch vụ của chúng tôi. Những thắc mắc liên quan đến các điều khoản, qui định hoặc nguyên tắc hành xử, xin vui lòng liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của NETGAME theo địa chỉ admin@livevn.com . Bằng việc truy cập và/ hoặc sử dụng dịch vụ, trang web này (Một cách nói chung, bao gồm tất cả các nội dung có thể trên hệ thống website Livevn - www.livevn.com), có nghĩa là trên cơ sở quí khách đã đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện nêu trong thỏa thuận sử dụng dịch vụ được nêu tại đây. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào ở đây, vui lòng không dùng tất cả những dịch vụ của LIVEVN (bao gồm Livevn Forum, Livevn Games, Livevn Space, Livevn Photo, Livevn Passport).

2. Định nghĩa:

   1. “Sở hữu trí tuệ” có nghĩa là tất cả sáng chế, kiểu dáng, giải pháp hữu ích, bản quyền, bí quyết, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, bao bì và bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ khác liên quan đến Trò chơi hoặc Thông tin kỹ thuật.
   2. “Thông tin kỹ thuật” có nghĩa là tất cả phần mềm, bí quyết, dữ liệu, kết quả kiểm tra, bản vẽ, tác phẩm nghệ thuật, qui trình, kịch bản, khái niệm và thông tin kỹ thuật khác liên quan đến trò chơi, cách cài đặt, hoạt động, bảo quản, dịch vụ và việc sử dụng chúng.
   3. “Những người sử dụng đầu cuối” có nghĩa là những người chơi sử dụng hệ thống dịch vụ trò chơi trực tuyến, mạng xã hội, diễn đàn, website trên mạng được tổ chức và hoạt động với những số mã ID riêng được cấp cho từng người.

3. Sửa đổi/bổ sung:

Bản thỏa thuận này bao gồm toàn bộ sự thoả thuận giữa NETGAME và Người sử dụng. Thỏa thuận này không thay cho bất kỳ điều khoản bổ sung nào mà Người sử dụng đã được thông báo bởi NETGAME và nó được áp dụng khi sử dụng nội dung hay dịch vụ của bên thứ ba. NETGAME được toàn quyền sửa đổi lại thỏa thuận này vào bất cứ lúc nào, và việc sửa đổi sẽ có hiệu lực sau khi các sửa đổi được thông báo trên website chính thức của công ty. Người sử dụng xem lại thỏa thuận bằng cách truy cập vào dịch vụ, trang web theo định kỳ để biết được những nội dung được sửa đổi. Nếu bất kỳ sự sửa đổi nào không được Người sử dụng chấp nhận, Người sử dụng có thể chấm dứt Thỏa thuận. Tiếp tục sử dụng những dịch vụ sau sửa đổi được thông báo sẽ được xem là đồng ý chấp nhận tất cả những sửa đổi đó.

4. Mô tả dịch vụ:

- Livevn Games : Trò chơi trực tuyến -  là một trong những dịch vụ giải trí của Livevn, có thể truy cập tại www.livevn.com để biết các game do NETGAME phát hành. Để sử dụng dịch vụ Livevn Games, quý khách cần cài đặt trò chơi đã chọn và phải tạo một tài khoản Livevn Passport. NETGAME không cung cấp lối vào mạng Internet, quí khách phải chịu trách nhiệm về tất cả các khoản phí liên quan đến việc kết nối mạng của quí khách.

- Livevn Passport (http://passport.livevn.com) : Hệ thống quản lý tài khoản, mCash – Nơi bạn có thể tiến hành đăng ký và quản lý thông tin tài khoản Livevn, dùng tài khoản này để tham gia vào các dịch vụ cuả Livevn. Ngoài ra, tại đây bạn có thể nạp và chuyển mCash vào trò chơi, tải các nguồn game, tìm kiếm các thông tin về đại lý phân phối mCash của NETGAME.

- Livevn Space (http://space.livevn.com) : Mạng xã hội Space – Ở đây, bạn có thể để lại những ghi chép về cuộc sống. Tạo blog, upload ảnh một cách nhanh chóng. Cùng bạn bè chia sẻ thông tin, thảo luận những chủ đề thú vị. Tìm hiểu nhanh chóng những hoạt động mới nhất của bạn bè, cùng bạn bè sử dụng những ứng dụng cộng đồng bổ ích.

- Livevn Photo (http://photo.livevn.com) : Thư viện hình ảnh – Nơi bạn có thể thưởng thức, chia sẻ các thể loại ảnh đa dạng từ scandal, tin tức, người đẹp, phong cảnh…

- Livevn Forum (http://forum.livevn.com) : Diễn đàn dành cho giới trẻ tham gia thảo luận, chia sẻ, tìm hiểu về tất cả các chủ đề trong cuộc sống.

Lưu ý : NETGAME có quyền thay đổi địa chỉ URL của website vào bất cứ lúc nào.

5. Nghĩa vụ đăng ký của người sử dụng dịch vụ và biện pháp bảo vệ:

Để sử dụng các dịch vụ, quí khách phải điền đầy đủ vào mẫu đăng ký có sẵn trên trang Livevn Passport và phải cam kết cung cấp thông tin hiện thời chính xác, đầy đủ, cũng như khi quý khách cập nhật lại thông tin. Những thông tin được cung cấp không chính xác hoặc không đầy đủ thì NETGAME có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và từ chối cung cấp bất kỳ dịch vụ nào ở hiện tại hay tương lai. NETGAME có quyền từ chối cung cấp cho quý khách tên Người sử dụng khác, hoặc có thể bị xem là bất hợp pháp, hoặc có thể đã được bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa hoặc các quyền tài sản khác, hoặc khiêu dâm, trần tục hoặc theo cách nào đó được NETGAME tự cho là không thích hợp. Quí khách chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và phải thông báo ngay cho NETGAME nếu quí khách tin rằng thông tin tài khoản của mình bị xâm nhập. NETGAME không chịu trách nhiệm trước các trường hợp tài khoản đăng ký không cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin, các hành vi sử dụng bất hợp pháp mật mã của quí khách.

   1. Đủ tư cách tham gia. Muốn sử dụng dịch vụ, quí khách phải hoàn tất quá trình đăng ký, mở tài khoản dưới tên của quí khách và đồng ý với tất cả nghĩa vụ theo bản Thỏa thuận. Những người đã thực hiện đầy đủ những bước này được đề cập trong bản thoả thuận là thành viên. Mỗi người có một tài khoản riêng và phải chịu trách nhiệm về mọi hành vi được thực hiện thông qua trương mục của mình.
   2. Tên đăng nhập tài khoản. Khi đăng ký tài khoản, quí khách phải chọn một cái tên đăng nhập để tự nhận dạng mình trước NETGAME . Không được lựa chọn tên tài khoản dưới tên người khác, hoặc một tên xâm phạm đến quyền nhãn hiệu, bản quyền của bên thứ ba, hoặc tên thô tục thiếu thẩm mỹ. NETGAME có quyền xóa, thay đổi bất kỳ những tên đăng nhập vi phạm. Quí khách phải chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động được thực hiện thông qua tài khoản của mình.
   3. Tài khoản sử dụng. Khi đồng ý với Thỏa thuận sử dụng là quí khách đồng ý rằng quí khách không sở hữu trương mục mà quí khách sử dụng để truy nhập dịch vụ, những nhân vật mà NETGAME lưu ở máy chủ NETGAME , những vật dụng lưu trữ ở những máy chủ này, hoặc những dữ liệu khác mà những máy chủ và trương mục bao gồm. Trương mục mà quí khách tạo ra cần thiết để truy cập với máy chủ và khoản phí quí khách trả là để tiếp tục truy cập dịch vụ.
   4. Thông tin tài khoản gồm email đăng ký, mật khẩu, câu hỏi trả lời bí mật, CMND. Khi đăng ký tài khoản, quí khách phải cung cấp đúng và đầy đủ thông tin tài khoản, phải chịu trách nhiệm về việc duy trì tính bí mật của mật mã của mình. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành vi để lộ mật mã, thông tin tài khoản hoặc cho người khác sử dụng tài khoản của mình. Quí khách không nên cho biết mật mã khi được hỏi lúc quí khách đang trực tuyến. NETGAME sẽ không bao giờ hỏi mật mã khi quí khách đang truy cập hay không truy cập và cũng không chịu trách nhiệm với bất kỳ tổn thất nào từ phía quí khách.
   5. Cựu thành viên. Những thành viên có tài khoản mà NETGAME đã chấm dứt thì không được phép truy cập vào dịch vụ với bất kỳ hình thức hay lý do nào, bao gồm cả việc thông qua trương mục khác, mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của NETGAME .
   6. Những trương mục liên quan. Nếu NETGAME chấm dứt một trương mục, thì NETGAME có thể chấm dứt luôn bất kỳ trương mục nào khác mà có chung tên thành viên, số điện thoại, địa chỉ e-mail, địa chỉ bưu điện, địa chỉ Internet, hoặc số thẻ tín dụng với trương mục bị chấm dứt.

II. THỎA THUẬN DỊCH VỤ, TRANG WEB LIVEVN

1. SỰ ĐỒNG THUẬN CỦA BẠN

Bằng việc sử dụng hoặc ghé thăm các dịch vụ, trang web của cty NETGAME (bao gồm tất cả các nội dung hiện có trong tên miền livevn.com), bạn đã chứng tỏ rằng mình chấp nhận :
   1. Các nội dung trong Thoả thuận dịch vụ này.
   2. Qui định về sự riêng tư của dịch vụ, trang web.
   3. Nếu bạn không đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ này và/hoặc các Qui định về sự riêng tư của chúng tôi thì xin vui lòng ngừng việc sử dụng trang web này.

2. CÁC ĐƯỜNG LIÊN KẾT

Các dịch vụ, trang web của LIVEVN có thể chứa những đường liên kết tới dịch vụ, trang web của các bên thứ ba (không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát bởi LIVEVN). LIVEVN không có bất kỳ liên kết với những dịch vụ, trang web này do vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về: nội dung, các qui định riêng với bất kỳ dịch vụ, trang web của bên thứ ba nào. LIVEVN cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về các nghĩa vụ pháp lý của bạn (nếu có) phát sinh từ việc bạn sử dụng các dịch vụ, trang web của bên thứ ba này. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy thận trọng khi bạn rời các dịch vụ, trang web LIVEVN và hãy đọc kỹ các qui định chung và qui định riêng của mỗi dịch vụ, trang web mà bạn ghé thăm.

3. TRUY CẬP TRANG WEB

   1. NETGAME bằng cách này thừa nhận bạn có quyền sử dụng các dịch vụ, trang web LIVEVN, với điều kiện như sau:
     - Sử dụng các dịch vụ, trang web LIVEVN vào mục đích cá nhân, không phải mục đích thương mại.
     - Không sao chép, phân tán hoặc sửa lại bất kỳ phần dịch vụ, trang web nào mà chưa được sự chấp nhận bằng văn bản của NETGAME
     - Không phát tán các đoạn quảng cáo, thư rác… trái với qui định.
     - Không phát tán bất kỳ nội dung nào có chứa virus, hoặc các chương trình, file làm hư hại tới máy tính.
     - Không phá hoại máy chủ, hệ thống mạng liên kết tới các dịch vụ, trang web LIVEVN
     - Tuân theo qui định sử dụng này.
   2. Bạn phải tạo một tài khoản để có thể sử dụng một số tính năng của trang web. Không bao giờ sử sụng tài khoản của người khác khi chưa được phép. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tạo một tài khoản mới. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan tới việc sử dụng tài khoản đó, do vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên giữ mật khẩu cẩn thận. Cần thông báo cho NETGAME ngay khi nghi ngờ có người nào đó sử dụng bất hợp pháp tài khoản của bạn. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tổn thất của NETGAME hoặc các bên có liên quan trong trường hợp các tổn thất đó được xác định là do tài khoản của bạn gây ra NETGAME sẽ không chịu trách nhiệm với những tổn thất của bạn nảy sinh do việc tài khoản của bạn bị sử dụng bất hợp pháp gây ra.
  3. Bạn đồng ý không lấy và sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng khác. Bao gồm các thông tin về tài khoản hoặc địa chỉ e-mail (thư điện tử) từ trang web, không lấy (hoặc lôi kéo các thành viên khác lấy) các thông tin từ hệ thống vì mục đích thương mại.
  4. NETGAME có quyền từ chối truy cập của bạn ngay lập tức mà không cần thông báo lý do.

4. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Nội dung trên các dịch vụ, trang web LIVEVN, gồm tất cả các nội dung do người sử dụng đăng tải, bao gồm và không giới hạn, văn bản, phần mềm, tập lệnh, đồ hoạ, ảnh, âm thanh, âm nhạc, video và các tính năng tương tác khác... trách nhiệm thuộc về người đăng tải nội dung lên hệ thống. Chính vì vậy, khi bạn đăng một nội dung lên hệ thống thì bạn cần chắc chắn rằng bạn được sự cho phép hợp pháp của tác giả và nội dung đó không vi phạm vào quyền sở hữu trí tuệ. Bạn không được phép sao chép, phân tán, chuyển nhượng, bán, cấp phép, sửa chữa hoặc khai thác vào bất kỳ mục đích nào khác mà không được sự đồng ý của người có thẩm quyền của NETGAME. NETGAME giữ quyền sở hữu đối với các nội dung chưa rõ ràng về quyền sở hữu trí tuệ trên/hoặc có liên quan tới dịch vụ, trang web của chúng tôi. Nếu bạn tải xuống hoặc in một nội dung nào đó (sử dụng vì mục đích cá nhân) bạn phải tuân theo các quy định về bản quyền hoặc các luật về sở hữu trí tuệ liên quan tới nội dung đó. Bạn đồng ý không làm hỏng, vô hiệu hoá hoặc có những xâm phạm khác vào các tính năng bảo mật hoặc các chức năng ngăn chặn, cấm sử dụng, sao chép các nội dung và tôn trọng các qui định về giới hạn sử dụng của trang web.

5. QUI ĐỊNH VỀ CÁC NỘI DUNG DO NGƯỜI SỬ DỤNG ĐĂNG TẢI.

Các dịch vụ, trang web LIVEVN luôn tạo điều kiện để bạn đăng tải các nội dung. NETGAME có toàn quyền trong việc chấp nhận hoặc từ chối các nội dung do người sử dụng đăng tải, có quyền chuyển các nội dung đó từ một chương trình của LIVEVN sang một chương trình khác hoặc tạo thành một phần của dịch vụ, trang web.

  1. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả (hậu quả) của việc đưa chúng lên dịch vụ, trang web LIVEVN. Bạn cam kết rằng :
    - Bạn sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép NETGAME sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải.
   - Bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn; về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi dịch vụ, trang web và được nêu ra trong qui định sử dụng này.
  2. Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên webiste LIVEVN, bạn chuyển quyền này cho NETGAME. Khi đó NETGAME sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dụng này; có thể sao chép, và sửa đổi lại (bao gồm nhưng không giới hạn): việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ cho công việc biên soạn, đưa lên dịch vụ, trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của NETGAME như đăng tải trên dịch vụ, trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.
  3. Bạn cũng cho phép người sử dụng các dịch vụ, trang web LIVEVN quyền sử dụng (không giới hạn) việc; chỉnh sửa lại, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.
  4. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không:
     - Đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ phi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên các dịch vụ, trang web LIVEVN và chuyển nhượng cho NETGAME tất cả các quyền sở hữu như đã nêu.
     - Đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới NETGAME hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.
     - Đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt nam.
     - Đăng những thông tin sai sự thật về bản thân. NETGAME sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào có liên quan tới các nội dung do người sử dụng đăng tải này.
  5. Bạn hiểu rằng khi sử dụng dịch vụ, trang web LIVEVN, bạn sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. NETGAME không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ của/hoặc liên quan tới những thông tin mà người sử dụng dịch vụ, trang web đăng tải. Khi truy cập dịch vụ, trang web LIVEVN có thể bạn sẽ thấy một vài thông tin nào đó do người sử dụng đăng tải là không đúng sự thật, không đứng đắn hoặc có thể gây phản cảm và bạn đồng ý thôi không sử dụng dịch vụ và do vậy bạn cũng cam kết không có những hành động chống lại NETGAME, các chi nhánh, nhân viên, hoặc các trung tâm, tổ chức của NETGAME về tất cả các vấn đề có liên quan tới việc sử dụng dịch vụ, trang web của bạn. Bạn cam kết rằng; bạn chỉ truy cập vào những nội dung nào đó (có thể có) trên dịch vụ, trang web được cho là các nội dung dành cho người lớn chỉ khi bạn trên độ tuổi được pháp luật cho phép.

6. BẢN QUYỀN VÀ NHỮNG QUI ĐỊNH VỀ NỘI DUNG

NETGAME tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các bên liên quan và yêu cầu bạn cũng tôn trọng các quyền về sở hữu trí tuệ. NETGAME không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên dịch vụ, trang web của mình. NETGAME sẽ xoá tất cả các nội dung được phát hiện là xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ của người khác mà không cần báo trước. Nếu phát hiện bạn lặp lại hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ này NETGAME có quyền giới hạn truy nhập của bạn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Nếu bạn chắc chắn rằng một nội dung nào đó của bạn bị sao chép vi phạm với những qui định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho NETGAME những thông tin sau:
   1. Thông báo từ phía bạn, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.
   2. Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của bạn với nội dung mà bạn cho là bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.
   3. Thông báo về địa chỉ trên dịch vụ, trang web nơi có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền (cung cấp địa chỉ tới nội dung đó).   
   4. Địa chỉ, số điện thoại và e-mail của bạn.
   5. Một bản cam kết của bạn trước pháp luật rằng những thông tin bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác và bạn là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó.
Nếu có vấn đề có liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ xin bạn vui lòng liên hệ với NETGAME theo địa chỉ sau: Công ty NETGAME. 70 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84) 08 39430321, Fax: (84) 08 39430240, email: admin@livevn.com . Xin hãy chú ý rằng; bất kỳ ai có chủ ý cung cấp những thông tin sai sự thật về các nội dung hoặc hoạt động vi phạm bản quyền tác giả sẽ bị sử lý trước pháp luật.

7. TUYÊN BỐ TỪ CHỐI BẢO ĐẢM

Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng:
Do nội dung của dịch vụ, trang web được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau do người sử dụng đăng tải, nên bạn sẽ phải hoàn toàn tự chịu rủi ro khi truy cập trang web. Trong phạm vi cho phép của pháp luật, bộ phận quản lý và toàn bộ công nhân viên, các công ty liên quan, các tổ chức liên kết với NETGAME từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm với trang web. NETGAME không cam kết, bảo đảm cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung dịch vụ, trang web và không có trách nhiệm với bất kỳ:

   1. Lỗi hoặc sự thiếu chính xác của các thông tin trên trang web.
   2. Sự tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại về tài sản gây ra từ việc sử dụng trang web.
   3. Bất cứ sự truy cập bất hợp pháp tới/hoặc sử dụng hệ thống, thông tin cá nhân, các thông tin về tài chính lưu trữ trong đó.
   4. Bất kỳ lỗi, virus, các chương trình gián điệp, hoặc những vấn đề tương tự như vậy được truyền tới/hoặc từ dịch vụ, trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba;
   5. Bất kỳ tổn thất, thiệt hại có nguyên nhân từ việc sử dụng nội dung trên/hoặc qua trang web. Chúng tôi không cam kết, hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo, chào bán bởi một bên thứ ba thông qua dịch vụ, trang web LIVEVNVn, NETGAME cũng sẽ không tham gia và chịu trách nhiệm về việc kiểm tra các giao dịch giữ bạn và bên thứ ba cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

8. LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM

NETGAME sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào dưới đây (bao gồm nhưng không giới hạn) về: thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây :
   1. Nội dung (bao gồm bất kỳ lỗi hoặc sự thiếu chính xác trong đó).
   2. Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web;
   3. Việc sử dụng bất hợp pháp các máy chủ và/hoặc sử dụng trái phép bất kỳ thông tin cá nhân, các thông tin tài chính chứa trong đó.
   4. Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ dịch vụ, trang web của chúng tôi.
   5. Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ dịch vụ, trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba.
   6. Lỗi hoặc sai sót trong nội dung tin tức hoặc những thiệt hại mắc phải do việc bạn sử dụng nội dung trên hoặc thông qua trang web. Giới hạn trách nhiệm đã nói tới trên đây sẽ áp dụng trong phạm vi điều chỉnh của luật pháp đối với từng trường hợp cụ thể. Đặc biệt, bạn công nhận rằng NETGAME sẽ không chịu trách nhiệm với các nội dung mà người sử dụng đăng tải trên trang web, hoặc sự công kích, nhạo báng, trái với đạo đức của bất kỳ bên thứ ba nào và những rủi ro như đã được liệt kê trên đây.

9. CAM KẾT CỦA BẠN

Bạn cam kết KHÔNG khiếu nại NETGAME (bao gồm các chi nhánh, văn phòng đại diện, bộ phận quản lý, công nhân viên và các trung tâm) về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ :  
   1. Việc bạn sử dụng trang web.
   2. Do bạn vi phạm các điều khoản này.
   3. Do vi phạm các qui định áp dụng cho các nội dung do người sử dụng đăng tải.
   4. Do bạn vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba, bao gồm (không giới hạn) các quyền liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền xuất bản hoặc các quyền cá nhân; hoặc
   5. Khiếu nại từ một bên thứ ba do nội dung bạn đăng tải gây ra. Những biện pháp và nghĩa vụ bồi thường sẽ tồn tại với những điều khoản này và việc sử dụng dịch vụ, trang web của bạn.

10. TRÁCH NHIỆM CHẤP NHẬN NHỮNG QUI ĐỊNH SỬ DỤNG NÀY.

Bạn xác nhận rằng các tuyên bố từ chối bảo đảm và các trường hợp loại trừ trách nhiệm được quy định trong các mục trên là sự phân bổ công bằng và hợp lý về các rủi ro và lợi ích của thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi, sau khi đã xem xét tới tất cả các yếu tố có liên quan, bạn đồng ý rằng các tuyên bố từ chối bảo đảm và các trường hợp loại trừ trách nhiệm này sẽ có thể được thực hiện trong phạm vi tối đa được luật pháp cho phép.
Bạn cũng xác nhận rằng bạn /hoặc bạn trên 18 tuổi /hoặc được sự đồng ý của cha, mẹ /hoặc người giám hộ để thừa nhận và cam kết thực hiện các qui định sử dụng này khi truy cập dịch vụ, trang web LIVEVN. Trong bất kỳ trường hợp nào khác, bạn phải xác nhận rằng bạn đã trên 13 tuổi. Dịch vụ, trang web LIVEVN được xây dựng không dự định dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu bạn nhỏ hơn 13 tuổi, xin vui lòng không sử dụng dịch vụ, trang web LIVEVN, có nhiều dịch vụ, trang web thú vị khác dành cho lứa tuổi của bạn. Hãy hỏi bố mẹ bạn về những dịch vụ, trang web phù hợp với lứa tuổi của bạn.

11. NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Bạn đồng ý rằng:
   1. Dịch vụ, trang web LIVEVN có trụ sở chính tại HCM,Việt Nam.
   2. Do vậy những điều khoản này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, bất kỳ khiếu kiện hoặc vấn đề pháp lý phát sinh giữa bạn và NETGAME do việc sử dụng dịch vụ, trang web sẽ được giải quyết theo luật Việt Nam, tại tòa án Việt Nam.
Các qui định sử dụng này, cùng với các qui định về sự riêng tư và bất kỳ các văn bản khác của NETGAME được qui định trên trang web, sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa bạn và NETGAME liên quan tới trang web. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra trong các qui định sử dụng này. NETGAME có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung qui định sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và người sử dụng dịch vụ, trang web phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung này thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ, trang web sau khi chúng tôi bổ sung các nội dung trong các điều khoản và qui định thể hiện rằng bạn đã đọc và chấp nhận với những sự sửa đổi đó. Bạn và NETGAME thoả thuận rằng: bất cứ vấn đề nào là nguyên nhân gây ra việc kiện tụng phát sinh từ hoặc liện quan tới dịch vụ, trang web LIVEVN phải được bắt đầu trong khoảng thời gian 1 (một) năm tính từ khi nguyên nhân của việc kiện tụng đó xảy ra. Ngoài thời gian đó, NETGAME có quyền từ chối tham gia giải quyết vấn đề đó.

III. ĐIỀU KIỆN CHUNG:

1. Bồi thường:

Quý khách đồng ý về việc bảo đảm, bảo vệ giữa NETGAME , giám đốc, nhân viên văn phòng, cổ đông, người lao động, đại lý, dịch vụ cung cấp khách hàng, khách hàng và đối tác của NETGAME vô hại đối với các trường hợp mất mát, khiếu nại, giá cả và phí tổn (bao gồm khoản phí tư vấn luật sư hợp lý) bị đòi bởi bất kỳ bên thứ ba do hoặc phát sinh hoặc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ hoặc hành vi của quí khách, nội dung của quí khách, sự vi phạm của quí khách đối với bầt kỳ Điều khoản Thỏa thuận nào hoặc sự vi phạm của quí khách đối với bất kỳ quyền của Người sử dụng nào khác. NETGAME bảo lưu quyền độc quyền bảo vệ và kiểm soát mọi vấn đề khác là đối tượng được quí khách bồi thường, và đó sẽ không thể là cơ sở để miễn trừ nghĩa vụ bồi thường của quí khách.

2. Chấm dứt thỏa thuận :

Mỗi bên hoặc quí khách hoặc NETGAME có thể chấm dứt trương mục của quí khách vào bất cứ lúc nào mà không có trách nhiệm gì thêm đối với bên kia. Ngoài ra, NETGAME có quyền chấm dứt dịch vụ vào bất cứ lúc nào mà không có trách nhiệm gì thêm đối với quí khách. Nếu dịch vụ hoặc trương mục của quí khách bị chấm dứt hoặc bị huỷ bất cứ lúc nào vì bất cứ lý do gì, thì quí khách phải đồng ý với những điều sau:
   1. Quí vị sẽ không được hoàn lại hoặc thối lại bất kỳ khoản phí nào.
   2. Quí khách sẽ mất bất kỳ tài liệu nào đã phát triển được hay vật dụng nào đã tích trữ được và sẽ không có quyền chuyển nhượng, bán hoặc cho người khác những dữ liệu này
   3. Quí khách không được truy nhập vào dịch vụ dưới bất cứ hình thức nào và bất cứ lý do gì, kể cả thông qua trương mục nào khác
   4. NETGAME có thể chấm dứt thỏa thuận sử dụng này (bao gồm cả tài khoản của quí khách) ngay lập tức và không cần thông báo trước nếu quí khách vi phạm một trong những hành vi sau: vi phạm thỏa thuận sử dụng, cố ý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào, hoặc nếu chúng tôi không thể thẩm tra hoặc xác thực bất kỳ thông tin nào mà quí khách cung cấp cho chúng tôi, hoặc trong quá trình chơi trò chơi, trò chuyện hoặc bất cứ hoạt động nào của người chơi mà theo ý kiến độc lập của chúng tôi nó được xem là không thích hợp hoặc vi phạm tinh thần của LIVEVN Games như đã được mô tả trong bản Nguyên tắc hành xử. Khi NETGAME chấm dứt bản thỏa thuận sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào, quí khách sẽ mất quyền truy nhập tài khoản.

3. Quyền sở hữu trí tuệ:

Nội dung trên dịch vụ, trang web của công ty NETGAME , ngoại trừ Đệ Trình Người Dùng được định nghĩa bên trên, bao gồm, và không giới hạn, tất cả đặc điểm trao đổi của NETGAME chứa đựng các tài liệu bản quyền, nhãn hiệu và các thông tin tài sản khác bao gồm, không giới hạn, bài viết, phần mềm, hình ảnh, video, bản đồ họa, âm nhạc và âm thanh, và tất cả nội dung của NETGAME và mỗi phần trong đó đều được bảo hộ quyền tác giả như là một tác phẩm tập thể theo Luật bản quyền tác giả của quốc tế. NETGAME giữ quyền tác giả trong vệc sưu tập, điều phối, sắp xếp và làm thêm giá trị các nội dung đó. Người sử dụng không được sửa chữa, xuất bản, chuyển giao, bán, tạo ra các tác phẩm phóng tác, hoặc khai thác dưới bất cứ hình thức nào, bất cứ nội dung nào của NETGAME (bao gồm nhưng không giới hạn, nội dung mà dịch vụ, trang web giúp quí khách tải xuống) mà không có sự cho phép bằng văn bản của NETGAME và chủ bản quyền tá ;c giả. Trong trường hợp cho phép sao chép, phân phối lại hoặc xuất bản những tài liệu được bảo hộ quyền tác giả, thì không được sửa đổi hoặc bỏ qua sự đóng góp của tác giả, nhãn hiệu, lời ghi chú/ chú giải. Việc tải tài liệu bản quyền của NETGAME khi được phép chỉ để cho Người sử dụng sử dụng vào mục đích riêng của mình. Người sử dụng hiểu rằng NETGAME và/ hoặc bên thứ ba cung cấp nội dung vẫn là chủ sở hữu của tất cả các tài liệu ở trên NETGAME , và Người sử dụng không được giành bất kỳ quyền sở hữu nào qua việc tải các tài liệu bản quyền.

4. Bảo mật:

NETGAME có trách nhiệm bảo mật những thông tin mà khách hàng cung cấp ngoại trừ các trường hợp được nêu trong bản thỏa thuận hoặc khi được sự cho phép của quí khách. NETGAME sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của quí khách cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của quí khách. NETGAME không bảo đảm an ninh cho mọi sự chuyển giao cá nhân của quí khách chống lại sự can thiệp không được phép và bất hợp pháp bởi bên thứ ba. NETGAME có thể cung cấp thông tin về quý khách cho những cá nhân, các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra, hoặc giải quyết những vấn đề có liên quan đến pháp luật. Nếu quý khách yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp kỹ thuật nào, quý khách đồng ý với truy nhập từ xa của chúng tôi và kiểm tra lại máy vi tính quý khách tải phần mềm về cho mục đích trợ giúp và gỡ lỗi. Quí khách đồng ý rằng chúng tôi có thể trao đổi với quí khách thông qua e-mail và bất kỳ kỹ ; thuật tương tự nào khác cho mục đích liên quan đến dịch vụ, phần mềm và bất kỳ dịch vụ hoặc phần mềm mà có thể được cung cấp bởi chúng tôi hoặc thay mặt cho chúng tôi trong tương lai.

5. Từ chối đảm bảo:

Quý khách đồng ý dịch vụ và nội dung được cung cấp và tự chịu rủi ro trong việc sử dụng dịch vụ. NETGAME và tất cả các khách hàng cung cấp dịch vụ tuyệt đối từ chối bất kỳ việc đảm bảo nào, dù rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn đối với việc đảm bảo bán hàng, tương thích cho một mục đích riêng, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc vi phạm các quyền khác. NETGAME và tất cả các khách hàng cung cấp dịch vụ không đảm bảo rằng dịch vụ sẽ thoả mãn các yêu cầu của người sử dụng hoặc dịch vụ sẽ không bị gián đoạn, đúng lúc, an toàn và không có lỗi chương trình. NETGAME và tất cả các khách hàng cung cấp dịch vụ không tuyên bố hoặc đảm bảo liên quan đến kết quả thu được từ việc sử dụng dịch vụ, cũng như kết quả thu được từ việc sử dụng dịch vụ là đáng tin cậy hoặc chính xác, hoặc chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hoặc việc mua bán hoặc thu được thông qua dịch vụ sẽ đáp ứng mong đợi của quý khách. NETGAME không đảm bảo rằng trang chủ hoặc máy chủ để cung cấp dịch vụ không bị vi rút hoặc không có các yếu tố có hại. Quý khách hiểu và đồng ý rằng bất kỳ các thông tin hoặc dữ liệu được tải xuống hoặc có được do việc sử dụng dịch vụ là theo ý quý khách và quý khách tự chịu rủi ro và tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nào đối với hệ thống máy tính của quý khách hoặc việc mất dữ liệu do việc tải các thông tin hoặc dữ liệu xuống. NETGAME và tất cả các khách hàng cung cấp dịch vụ không thông báo cho quý khách bằng lời nói hoặc văn bản hoặc thông qua dịch vụ về bất kỳ sự đảm bảo nào không được nêu ra trong các điều khoản của bản thoả thuận.

6. Những hành vi không được chấp nhận:

Trong lúc sử dụng dịch vụ, Người sử dụng không được thực hiện các hành vi bất hợp pháp hoặc hạn chế hoặc ngăn cấm những người sử dụng khác sử dụng dịch vụ.Người sử dụng đồng ý sử dụng dịch vụ chỉ cho mục đích hợp pháp. NETGAME bảo lưu quyền chấm dứt quyền của Người sử dụng nếu khẳng định được rằng Người sử dụng đã can dự vào những việc không được phép. Danh mục các việc bị cấm được nêu ở Phần (b) dưới đây qui định các ví dụ về các việc không được chấp nhận. Danh mục này không phải đã liệt kê hết, và NETGAME bảo lưu quyền, không kèm theo trách nhiệm, hạn chế các việc mà NETGAME cho rằng gây nguy hại cho cá nhân Người sử dụng, gây thiệt hại cho dịch vụ, hoặc vi phạm quyền của NETGAME hoặc một bên thứ ba. NETGAME có quyền cấm, xoá hành vi, các nội dung truyền trên dịch vụ của NETGAME mà bị coi là vi phạm luật hiện hành hoặc gây hại cho Người sử dụng khác, cho cộng đồng dịch vụ NETGAME hoặc quyền lợi của NETGAME . Tuy nhiên Người sử dụng hiểu rằng việc liên lạc trên mạng dịch vụ thường xảy ra trực tiếp và NETGAME không thể và không có ý định rà soát trước các trao đổi trên màn hình. Quý khách không được sử dụng dịch vụ để:
   1. Quấy rối, hăm dọa người sử dụng dịch vụ khác. NETGAME có quyền dừng hoặc chấm dứt sử dụng của bất kỳ Người sử dụng nào quấy rối người khác. Việc tấn công mang tính cá nhân như là về chủng tộc, nguồn gốc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, lối sống, thiểu năng hoặc những mối quan hệ như thế là bị cấm nghiêm ngặt.
   2. Tuyên truyền ảnh khiêu dâm.
   3. Tuyên truyền các nội dung không hợp pháp, gây hại, đe doạ, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, khiếm nhã, khiêu dâm, thù hằn, phân biệt chủng tộc, hoặc những nội dung xấu khác. Nếu người sử dụng tham gia vào việc sử dụng các ngôn ngữ khiếm nhã dưới mọi hình thức thì Người sử dụng có thể nhận được cảnh báo tạm thời hoặc vĩnh viễn hoặc bị truy tố bởi cơ quan thực thi pháp luật.
   4. Cuộn màn hình hoặc thực hiện các hành động với hiệu ứng gây gián đoạn tương tự. “Cuộn màn hình” được định nghĩa như là việc lập đi lập lại hành vi cuộn màn hình nhanh hơn là người sử dụng có thể gõ chữ trên màn hình.
   5. Người sử dụng sẽ không được phép nhận mình là nhân viên của NETGAME dưới bất kỳ hình thức liên lạc trực tuyến nào. Mạo danh là nhân viên của NETGAME sẽ là cơ sở cho việc chấm dứt quyền tham dự ngay lập tức.
   6. Các hành vi gây gián đoạn sẽ được cho là bao gồm, nhưng không giới hạn, hành vi can thiệp có mục đích vào các đối thoại thông thường trên trang dịch vụ. Hành vi gây gián đoạn cũng bao gồm cả, nhưng không giới hạn, việc niêm yết thương mại, xúi giục và quảng cáo.
   7. Gửi hoặc truyền chuỗi thư từ hoặc sơ đồ tiếp thị đa cấp. Loại dữ liệu này tạo nên sự truyền tải không cần thiết trên trang dịch vụ và được xem là gây khó chịu cho nhiều Người sử dụng. Một số chuỗi thư và sơ đồ tiếp thị đa cấp nhất định còn bị xem là bất hợp pháp. Những hành vi bị cấm như vậy, bao gồm nhưng không giới hạn, đối với việc truyền thư hoặc tin nhắn chào sản phẩm hoặc dịch vụ và các thư hoặc tin nhắn theo cấu trúc dây chuyền.
   8. Gửi hoặc truyền những quảng cáo, thông tin khuyến mãi không yêu cầu, hoặc các dạng mồi chài khách khác. Người sử dụng không được phép sử dụng dịch vụ NETGAME để thu thập hoặc thu hoạch tên Người sử dụng mà không được sự đồng ý bằng văn bản của những Người sử dụng đó. NETGAME bảo lưu quyền khoá và lọc các thư gạ gẫm gửi hàng loạt trên hoặc thông qua dịch vụ.
   9. Vi phạm bất kỳ các qui định, chính sách hoặc hướng dẫn vận hành các dịch vụ trực tuyến khác. Người sử dụng đồng ý tuân theo các qui định của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho Người sử dụng.
   10. Vi phạm, có chủ ý hoặc không có chủ ý, bất kỳ các qui định và luật hiện hành tại địa phương, thành phố, quốc gia hoặc quốc tế.   
  11. Sửa đổi bất kỳ tập tin nào mà NETGAME không cho phép Người sử dụng sửa đổi.
  12. Gửi quá nhiều thông tin trong cùng một lần hoặc cùng lúc gửi nhiều thư không yêu cầu vào một địa chỉ. NETGAME có thể tiến hành các biện pháp xử lý trên trương mục của Người sử dụng nếu bất kỳ sự vi phạm nào sau đây được báo cáo:
     - Gửi cùng hoặc tương tự một tin nhắn tới hơn 5 trang thông tin
     - Gửi thư không yêu cầu tới hơn 30 người
     - Gửi hơn hai tin nhắn không yêu cầu tới cùng một địa chỉ e-mail. Lập lại việc gửi các thư hỗn độn sẽ dẫn đến việc chấm dứt trương mục. Trong một số trường hợp nhất định, kiểu cách chung của hành vi trên một trương mục hoặc một bộ các trương mục kết nối có thể được xác định là gây gián đoạn hoặc lạm dụng, kể cả trong trường hợp không có hành động vi phạm rõ ràng một qui định cụ thể nào. Trong trường hợp đó, NETGAME bảo lưu quyền xác định việc bắt chước hành vi nào được xem là “duy trì ở mức độ cao” hoặc “gây gián đoạn” và có thể thực hiện các biện pháp chống lại các trương mục đó, từ các yêu cầu đơn giản là giảm bớt hành vi “duy trì ở mức độ cao”, đến đóng toàn bộ các trương mục liên kết.

7. Gián đoạn dịch vụ:

   1. NETGAME bảo lưu quyền gián đoạn dịch vụ đôi lúc theo kế hoạch thường xuyên hoặc có thể hoặc không thông báo trước để bảo trì dịch vụ.
   2. Quý khách đồng ý dịch vụ có thể bị gián đoạn vì lý do ngoài tầm kiểm soát của NETGAME , và NETGAME có thể không đảm bảo rằng quý khách sẽ có thể sử dụng Dịch vụ hoặc có thể sử dụng trương mục của quý khách lúc nào quý khách muốn. NETAGME sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự gián đoạn Dịch vụ nào, đối với việc chậm trễ hoặc không thực hiện được dịch vụ do bất kỳ lý do gì ngoài tầm kiểm soát, không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp phát sinh nào do sự gián đoạn của dịch vụ gây ra.

8. Thông báo:

Các thông báo có thể được gửi đến quý khách hoặc quý khách có thể gửi thông báo đến NETGAME thông qua e-mail hoặc bằng thư. Dịch vụ có thể còn cung cấp thông báo về những thay đổi đối với các điều khoản của Thỏa thuận hoặc các vấn đề khác gắn liền với dịch vụ bằng việc thể hiện thông báo trên màn hình hoặc kết nối đến thông báo theo như lệ thường khi Sử dụng dịch vụ.

9. Vi phạm:

Đề nghị thông báo bất kỳ sự vi phạm điều khoản nào của hợp đồng đến bộ phận phục vụ của chúng tôi bằng e-mail đến địa chỉ hotro@livevn.com

IV. QUY ĐỊNH XỬ LÝ VI PHẠM VÀ GIẢI QUYẾT YÊU CẦU

1. Định Nghĩa Các Vi Phạm Và Nguyên Tắc Xử Lý Vi Phạm

Việc thực hiện Chính sách điều hành game nhằm mang đến một môi trường trong sạch và lành mạnh hơn. Để đảm bảo tính công bằng trong game, đội điều hành Game (GM) sẽ căn cứ theo mức vi phạm và sẽ xử phạt theo các điều luật dưới đây:

A. Sử dụng từ ngữ, đặt tên thô tục :


Các vi phạm

Lần 1

Lần 2

Lần 3

Sử dụng những từ ngữ thô tục, ngôn ngữ không lành mạnh, xúc phạm người chơi khác, ... trong game và diễn đàn.

- Ban 3 ngày

- Ban 7 ngày

- Ban 30 ngày (những lần tiếp theo áp dụng như lần 3 “cộng dồn”).

Sử dụng những từ ngữ thô tục, xúc phạm GM, Admin Sanh Dieu Online, Thục Sơn Kỳ Hiệp ...etc..

- Ban nhân vật 1 tuần

- Ban nhân vật 1 tháng

- Ban ID vĩnh viễn

Sử dụng những từ ngữ thô tục, xách động, bài xích, xúc phạm NetGame dưới mọi hình thức

- Ban ID tài khoản vĩnh viễn.

Đặt tên nhân vật trong game thô tục, liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi truỵ...

- Ban nhân vật vĩnh viễn.

Đặt tên vũ đoàn, bang hội thô tục

- Giải tán Vũ đoàn, Ban Hội .

Sử dụng tên không dấu đa nghĩa làm người chơi khác liên tưởng đến tên của các vĩ nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, những anh hùng trong lịch sử, các tổ chức chính trị, tôn giáo, đồi truỵ,…

- Ban nhân vật vĩnh viễn.

Tên room nhảy, shop thô tục

Nhắc nhở hoặc kick khỏi game

Ban nhân vật 3 ngày/cộng dồn


 


B. Trường hợp liên quan đến tuyên truyền, quảng cáo, sử dụng :

Các vi phạm

Lần 1

Lần 2

Lần 3

Tuyên truyền - Sản phẩm khác Sanh Dieu Online, Thục Sơn Kỳ Hiệp (Web, game…)

- Ban 3 ngày

- Ban 7 ngày

- Ban 30 ngày (những lần tiếp theo áp dụng như lần 3 “cộng dồn”).

Tuyên truyền, sử dụng các chường trình (hack, bot, auto…) ảnh hưởng đến hệ thống cũng như thay đổi dữ liệu game, web, máy chủ của NETGAME

- Ban nhân vật vĩnh viễn

Những vi phạm có liên quan đến chính trị, tôn giáo, vi phạm thuần phong mỹ tục, đồi truỵ, cờ bạc, cá độ…

-Ban ID tài khoản vĩnh viễn. (Trường hợp vi phạm nghiêm trọng NETGAME sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp)C. Trường hợp giả mạo, lừa đảo :

Các vi phạm

Lần 1

Lần 2

Lần 3

Giả mạo GM và nhân viên, công ty NETGAME.

Ban ID tài khoản vĩnh viễn

Các hình thức lừa đảo

- Ban nhân vật 1 tháng.

- Ban ID tài khoản vĩnh viễn

Sử dụng tên nhân vật giả mạo, xúc phạm người chơi khác

- Ban nhân vật 3 ngày

- Ban nhân vật 7 ngày

- Ban nhân vật 30 ngàyD. Trường hợp liên quan đến mCash

Các vi phạm

Lần 1

Lần 2

Lần 3

"Tuyên truyền, buôn bán, sử dụng các loại mCash không có nguồn gốc xuất xứ từ NETGAME "

Ban ID vĩnh viễn. (Trường hợp vi phạm nghiêm trọng NETGAME sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp)2. Nguyên tắc giải quyết yêu cầu, hỗ trợ :

Khi tham gia sử dụng các dịch vụ của công ty NETGAME như LIVEVN GAME (SDO, Thục Sơn), LIVEVN Tube, LIVEVN Forum, LIVEVN Mobile, LIVEVN. Nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản chúng tôi liệt kê dưới đây :

- Khi đăng kỳ tài khoản LIVEVN tại website http://passport.livevn.com bạn nên điền đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết như : CMND, Email đăng ký, câu hỏi bí mật, câu trả lời bí mật, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ. Chúng tôi chỉ tiếp nhận xử lý, yêu cầu từ các tài khoản có đầy đủ thông tin.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo quản thông tin tài khoản, mật khẩu, email đăng ký, vật phẩm v.v… NETGAME sẽ không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ nếu thông tin tài khoản của khách hàng bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào hoặc các trường hợp phát sinh.

- Tên tài khoản, tên nhân vật phải được đặt đúng theo quy định đặt tên đăng trên hệ thống website của NETGAME. Chúng tôi không tiếp nhận xử lý, hỗ trợ các trường hợp có tên tài khoản, tên nhân vật thô tục, đồi trụy, phản động, liên quan lãnh đạo các cấp.

- Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi thảo luận, tuyên truyền xuyên tạc chống phá chính quyền, phản động, cờ bạc cá cược cũng như lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy dưới bất kỳ hình thức nào Đối với các trường hợp vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc nhờ vào sự can thiệp của pháp luật

- Tuyệt đối không được sử dụng, lan truyền các chương trình (hack, cheat, bots, auto,…) can thiệp vào hệ thống, thay đổi dữ liệu của trò chơi. Chúng tôi không tiếp nhận xử lý, hỗ trợ và sẽ có hình thức kỷ luật đối với các tài khoản vi phạm đó tùy theo mức độ, trường hợp nặng chúng tôi sẽ nhờ vào sự can thiệp của pháp luật can thiệp

- NETGAME không công nhận việc mua bán, trao đổi vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật, hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với tài khoản, nhân vật, vật phẩm của người chơi nếu có vấn đề xảy ra.

- NETGAME không chịu trách nhiệm và không tiếp nhận xử lý những trường hợp mất vật phẩm, nhân vật do người dùng tự ý xóa, mất do hack, lừa đảo giữa người dùng với nhau.

- Không được sử dụng các từ ngữ thô tục xúc phạm, nhạo bán, quấy nhiễu người tham gia chơi game cũng như trên diễn đàn. Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo mức độ.

- NETGAME không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến hệ thống khi bạn cài đặt và sử dụng các game SDO, Thục Sơn Kỳ Hiệp

- Netgame chỉ nhận hỗ trợ các trường hợp liên quan đến lỗi thẻ mCash (mã pin không có thực, thẻ cào bị rách) khi và chỉ khi khách hàng mua thẻ mCash tại các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ chính thức của công ty NETGAME. Danh sách đại lý, cửa hàng được đăng tải trên trang http://passport.livevn.com . Công ty Netgame có quyền từ chối xử lý nếu như thẻ mCash của khách hàng không rõ nguồn gốc.

- NETGAME có toàn quyền sửa chữa, xóa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin của người dùng trong những trường hợp người đó vi phạm các quy định của công ty NETGAME mà không cần sự đồng ý.

- Nghiêm cấm các hành vi quảng bá, giới thiệu các sản phẩm khác ngoại trừ các sản phẩm của công ty NETGAME dưới bất kỳ hình thức nào.

- Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của game Thục Sơn Kỳ Hiệp, SDO, cũng như công ty NETGAME dưới bất kỳ hình thức nào. Trường hợp vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với các trò chơi, các dịch vụ hoặc đưa ra trước pháp luật nếu cần.

Tùy vào từng trường hợp vi phạm, công ty NETGAME có quyền xử lý tài khoản ở các mức độ khác nhau không nằm trong khung quy định xử lý bên trên. Công ty NETGAME có toàn quyền thay đổi, bổ sung các điều khoản vào khung quy định xử lý vi phạm bất cứ lúc nào.

 

Tôi đã đọc và hiểu các điều khoản Hợp đồng nêu trên và đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản đó.

Trở về